Đào tạo - Nghiên cứu

Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam: Đào tạo những gì doanh nghiệp và Người học cần

25/05/2022 00:05
19 lượt xem
Một cơ sở đào tạo tốt sẽ giúp bạn yên tâm học tập, có được kiến thức, kĩ năng tốt và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đang là địa chỉ đào tạo chất lượng cao thực tế hiện đại cho Người học, với môi trường học tập lý tưởng, hiện đại cùng chương trình đào tạo thực hành, gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam: Đào tạo gắn với việc làm và tạo cơ hội phát triển liên tục cho Người học

25/05/2022 00:05
17 lượt xem
Thực hiện sứ mệnh lớn lao đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước; giải quyết vấn đề của xã hội: thất nghiệp, làm trái ngành nghề, thừa thầy thiếu thợ, lãng phí thời gian, tiền bạc, công sức, Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đã tiên phong áp dụng thành công mô hình đào tạo: kết nối chặt chẽ giữa Sinh viên – Nhà trường – Doanh nghiệp.

Nơi khởi nguồn của những kỹ sư công nghệ kỹ thuật ô tô tương lai

24/05/2022 00:05
36 lượt xem
Công nghiệp ô tô đang là ngành mũi nhọn và được ưu tiên phát triển trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay. Cùng với việc đầu tư của các hãng ô tô nước ngoài vào Việt Nam đang ngày càng tăng, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn trẻ đam mê khoa học công nghệ, mong muốn tìm cho mình một công việc phù hợp. Khoa Công nghệ ô tô - Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam chính là nơi khởi nguồn của những chuyên gia, kỹ sư công nghệ kỹ thuật ô tô tương lai.

Tập đoàn FLC và Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực

11/05/2022 00:05
402 lượt xem
Với mục tiêu cải tiến chương trình đào tạo, quy trình đào tạo, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên (HSSV) có điều kiện học tập trong môi trường làm việc thực tế, ngày 10/5/2022 tại Hạ Long, FLC Hotel Grand Hạ Long và Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tổ chức lễ ký kết Chương trình Thỏa thuận hợp tác, cung ứng nguồn nhân lực. Đây là chương trình hợp tác giữa đơn vị đào tạo và doanh nghiệp, nhằm mục đích hỗ trợ tạo việc làm cho nguồn lao động địa phương, đáp ứng nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp.

Bản sắc riêng làm nên thương hiệu Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam

26/04/2022 00:04
144 lượt xem
Sau hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam hiện đang là địa chỉ tin cậy trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, là điểm nhấn về tư duy sáng tạo, là ngọn lửa châm nguồn cảm hứng, giúp Người học trở thành những công dân có thái độ, kiến thức, kỹ năng, kỹ xảo, tự tin lập thân, lập nghiệp, làm việc hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, sử dụng và làm chủ được mọi công nghệ hiện đại trong nước và thế giới.

Phát triển Người học “toàn diện”: Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam đang hiện thực hoá giấc mơ tuổi trẻ

25/04/2022 00:04
156 lượt xem
Học tập tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, các em học sinh, sinh viên (HSSV) không chỉ được giảng dạy kiến thức chuyên môn, mà còn được Nhà trường tạo môi trường và điều kiện phát triển toàn diện. Nhờ vậy, sau khi tốt nghiệp, các em dễ dàng có việc làm ngay, phù hợp với năng lực và sở thích, với mức thu nhập cao. Đó cũng là ước mơ chân chính của nhiều bạn trẻ.

Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam: Tiên phong với mô hình đào tạo Sinh viên - Nhà trường - Doanh nghiệp

22/04/2022 00:04
170 lượt xem
Với sứ mệnh lớn lao là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao cho cả nước; đồng thời giải quyết vấn đề của xã hội: thất nghiệp, làm trái ngành nghề, thừa thầy thiếu thợ,... Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam được biết đến là một trong những trường tiên phong áp dụng thành công mô hình đào tạo kết nối chặt chẽ giữa: Sinh viên – Nhà trường – Doanh nghiệp.

Cơ hội cho sinh viên Trường Đại học Khoa học được học tập và làm việc tại Nhật Bản

19/04/2022 00:04
36 lượt xem
Ngày 18/4/2022, Trường Đại học Khoa học (Trường ĐHKH) và Công ty Cổ phần Work Support Y Nhật Bản (WSY) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực làm việc tại Nhật Bản, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong công tác giáo dục, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, việc làm sau tốt nghiệp, khởi nghiệp… tạo điều kiện cho sinh viên Trường ĐHKH được học tập và làm việc tại nước ngoài.

Động lực học Hệ thống cơ điện

14/03/2022 00:03
229 lượt xem
Đó là cuốn sách do PGS. TS. Lưu Đức Thạch – Khoa Cơ khí (Trường Đại học Xây dựng Hà Nội) biên soạn làm giáo trình cho sinh viên khoa Cơ khí và cũng là tài liệu tham khảo cho kỹ sư các ngành Cơ khí, Công nghiệp… trong công tác chuyên môn.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh: Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cơ khí

06/01/2022 08:01
291 lượt xem
Với bề dày hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCi) là cơ sở giáo dục nghề nghiệp uy tín, đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ, đặc biệt là cung cấp nguồn nhân lực cơ khí chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp. Biểu đồ khảo sát lý do chọn trường cho thấy, “Đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi ra trường” và “Cơ sở vật chất tốt” là 2 lý do chính các em chọn theo học tại trường.
0904177637
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top