Sự kiện - Vấn đề

Monday 27/06/2022 00:06

Khai mạc Giải bóng đá Cup Việt Nam Hội nhập – Vì sức khỏe cộng đồng lần II

17/05/2022 00:05
132 Lượt xem
TCCKVN Sáng 15/5, Tạp chí Việt Nam Hội nhập đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Cup Việt Nam Hội nhập – Vì sức khỏe cộng đồng lần II năm 2022.

Lễ khai mạc có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Tạp chí Việt Nam Hội nhập, Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý; Ban tổ chức (BTC) giải đấu và đại diện các đơn vị truyền thông, nhà tài trợ cùng với các cầu thủ đến từ 10 đơn vị đồng hành.

Nghi thức Chào cờ trong Lễ Khai mạc.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Nhà báo Đinh Văn Tịnh – Phó Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập – Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ: Tạp chí Việt Nam Hội nhập ra mắt từ năm 2017, với sự cố gắng của các nhà báo, phóng viên, đội ngũ biên tập viên chung tay xây dựng trong suốt 5 năm vừa qua, tạp chí Việt Nam Hội nhập ngày càng có thương hiệu và ghi dấu ấn trong lòng bạn đọc. Lan tỏa sự nghiệp đó, chúng tôi trân trọng tổ chức Giải bóng đá Cup Việt Nam Hội nhập – Vì sức khỏe cộng đồng lần II năm 2022.

“Tạp chí Việt Nam Hội nhập rất hoan nghênh sự có mặt của các đội bóng, các doanh nghiệp đã đồng hành cùng giải đấu này”, ông Đinh Văn Tịnh nhấn mạnh.

Nhà báo Đinh Văn Tịnh, Phó TBT Tạp chí Việt Nam Hội nhập, Trưởng BTC phát biểu Khai mạc.

Ông Lê Sỹ Hiểu, đại diện Công ty Cổ phần Quà tặng Quốc gia – đại diện các Nhà tài trợ gửi lời cảm ơn ban lãnh đạo Tạp chí Việt Nam Hội nhập đã rộng mở với Công ty Cổ phần Quà tặng Quốc gia nói riêng và các đơn vị khác nói chung được đồng hành cùng giải đấu.

Đại diện cho 10 đội bóng, cầu thủ Đào Văn Đạt – đội bóng Sức khỏe cộng đồng cam kết nghiêm chỉnh thi đấu theo đúng điều luật của BTC giải; thi đấu trung thực, hết mình, nhiệt tình, đoàn kết.

BTC trao Cờ lưu niệm, tặng hoa chúc mừng 10 Đội tham gia thi đấu.

Trọng tài Nguyễn Minh Tiến – đại diện tổ trọng tài tuyên thệ sẽ điều hành các trận đấu của giải theo đúng điều lệ, công tâm, vì sự thành công của giải đấu.

Thời gian tranh giải diễn ra từ ngày 15/05/2022 đến ngày 29/05/2022 tại sân bóng Cường Quốc – Kiến Hưng – Hà Đông.

Phạm Anh

Có thể bạn quan tâm

Chuyển đổi số là động lực phát triển của Hải Phòng

Xác định chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm trong việc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, năm 2022 thành phố Hải Phòng lấy chủ đề năm "Đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện Chuyển đổi số", phấn đấu trở thành 1 trong 10 địa phương của cả nước dẫn đầu về chuyển đổi số.

Doanh nghiệp công nghiệp chế biến, chế tạo đang dần nối lại chuỗi cung ứng

Tại thời điểm này, các doanh nghiệp công nghiệp chế biến, chế tạo đang dần thích ứng, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, chủ động nối lại chuỗi cung ứng trong bối cảnh mới.

Khuyến công quốc gia năm 2023: Ưu tiên đổi mới công nghệ sản xuất

Theo hướng dẫn triển khai xây dựng kế hoạch khuyến công quốc gia năm 2023 của Cục Công Thương địa phương, hoạt động khuyến công năm 2023 sẽ ưu tiên cho các nội dung liên quan đến đổi mới công nghệ sản xuất.

Báo chí đã phát huy sức mạnh to lớn, tạo được niềm tin

Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVI (năm 2021) đã diễn ra vào ngày 21/6 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, đúng vào dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022). Đây là dịp để tri ân và tôn vinh các nhà báo đã cống hiến trí tuệ, sự nhiệt thành, tâm sức để mang đến cho độc giả, khán giả những tác phẩm báo chí có chất lượng cao.

TP. Hồ Chí Minh: Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Nhằm lắng nghe những khó khăn, vướng mắc của các nhà đầu tư để có giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động ổn định và phát triển sản xuất, Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp (KCX, KCN) Thành phố Hồ Chí Minh (Hepza) vừa tổ chức hội nghị gặp gỡ với tổng giám đốc các doanh nghiệp thuộc KCX Tân Thuận, KCN Hiệp Phước.
0904177637
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top