Đào tạo - Nghiên cứu

Thursday 06/01/2022 08:01

Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu khóa II

25/11/2021 00:11
168 Lượt xem
Chiều ngày 24/11/2021, Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu, khóa II bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến qua phần mềm Microsoft Teams.

Tham dự buổi lễ, về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có PGS,TS. Hoàng Văn Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế và TS. Trần Quang Phú, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo.

Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS,TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Vũ Thanh Vân, Trưởng ban Hợp tác quốc tế - Giám đốc chương trình; TS. Nguyễn Thị Minh Hiền, Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo - Chủ nhiệm Chương trình.

Cùng dự có các đồng chí nguyên lãnh đạo Học viện qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện; cùng toàn thể sinh viên tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế, khóa II. Tham dự trực tuyến có TS. Giannina Warren, Chủ nhiệm Chương trình của Đại học Middlesex.

PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện cho biết, trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay, liên kết đào tạo quốc tế trở thành xu hướng phổ biến. Du học tại chỗ giúp sinh viên tiếp cận chương trình đào tạo tiên tiến, chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý. Học viện đã lựa chọn một đối tác có uy tín là Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) để hợp tác và sự hợp tác này được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

PGS,TS. Phạm Minh Sơn khẳng định, lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu, khóa II tiếp tục khẳng định vị thế của Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong hoạt động liên kết đào tạo quốc tế. Chủ trương đào tạo quốc tế đã được triển khai trong 5 năm và ngày càng chứng minh được tính đúng đắn trong thực tế.

Chúc mừng các sinh viên được nhận bằng Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu, PGS.TS. Phạm Minh Sơn ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của sinh viên trong quá trình học tập. PGS.TS. Phạm Minh Sơn mong muốn các sinh viên sẽ biết trân trọng kết quả mình đạt được đồng thời tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thành công trong công việc và cuộc sống.

PGS,TS. Phạm Minh Sơn ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý, phục vụ, những người đã góp phần quan trọng vào thành công của Chương trình. Giám đốc Học viện mong muốn các thầy cô tiếp tục làm việc sáng tạo, hiệu quả để đem lại những trải nghiệm học tập tích cực cho sinh viên.

TS. Giannina Warren, Chủ nhiệm Chương trình, Đại học Middlesex phát biểu trực tuyến tại buổi lễ

Phát biểu trực tuyến tại lễ tốt nghiệp, TS. Giannina Warren, Chủ nhiệm chương trình đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân cử nhân Khóa II Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) với Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Việt Nam.

TS. Giannina Warren cho biết, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu là chương trình độc đáo tại Vương quốc Anh. Chương trình là sự kết hợp lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp có các kỹ năng hiện đại như thiết kế nội dung, quảng cáo sáng tạo, truyền thông xã hội, quan hệ công chúng, quản trị thương hiệu và tư duy phản biện.

TS. Giannina Warren nhấn mạnh, “Để có thể khẳng định bản thân trong bối cảnh thực sự cạnh tranh như hiện nay, các bạn cần tìm cách trở nên đặc biệt và Đại học Middlesex rất vui mừng khi được đón nhận các bạn, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ làm cho trường tự hào trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Dù ước mơ của bạn là gì, tôi tin chắc rằng các bạn có đủ những kỹ năng để thành công và hãy tiếp tục là niềm tự hào của chúng tôi.”

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm với sinh viên tốt nghiệp lớp Chuyên ngành 2018 (Khóa II)

Ban Biên tập xin giới thiệu một số hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu (Khóa II).

TS. Vũ Thanh Vân, Trưởng ban Hợp tác quốc tế, Giám đốc chương trình công bố quyết định công nhận tốt nghiệp sinh viên khóa II

PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Chuyên ngành 2018 (Khóa II)

PGS,TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Phó Giám đốc Học viện trao quà tốt nghiệp cho sinh viên lớp Chuyên ngành 2018 (Khóa II)

PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện trao Giấy khen cho sinh viên lớp Chuyên ngành 2018 có thành tích học tập xuất sắc (Khóa II)

Đại diện Ban phụ huynh lớp Chuyên ngành 2018 (Khóa II) tặng hoa tri ân các thầy cô Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Theo https://ajc.hcma.vn

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh: Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cơ khí

Với bề dày hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCi) là cơ sở giáo dục nghề nghiệp uy tín, đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ, đặc biệt là cung cấp nguồn nhân lực cơ khí chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp. Biểu đồ khảo sát lý do chọn trường cho thấy, “Đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi ra trường” và “Cơ sở vật chất tốt” là 2 lý do chính các em chọn theo học tại trường.

Bộ trưởng Bộ Công Thương gửi thư chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã gửi đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, viên chức và người lao động các cơ sở giáo dục và đào tạo thuộc Bộ lời chúc mừng nồng nhiệt, lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Sau đây là toàn văn thư chúc mừng của Bộ trưởng:

Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh: Đáp ứng ngày càng cao yêu cầu nguồn nhân lực

Với sứ mạng cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng nghề nghiệp tiếp cận với thực tiễn trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ nhằm tạo ra giá trị vật chất và tinh thần, phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của ngành Công Thương và của đất nước một cách có hiệu quả, suốt những năm qua, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh (IUH) luôn nỗ lực xây dựng trường theo định hướng ứng dụng, đổi mới sáng tạo và hội nhập quốc tế.

Đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển ngành công nghiệp chế biến chế tạo

Xác định được tầm quan trọng của nguồn nhân lực khoa học công nghệ trong phục vụ phát triển ngành công nghiệp chế biến chế tạo (CBCT), mới đây, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển ngành công nghiệp CBCT”.

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp triển khai hiệu quả dạy học STEM cho các trường THPT

Giáo dục STEM với nhiệm vụ cung cấp các kiến thức và kỹ năng liên ngành, cần thiết cho học sinh trong thế kỷ 21, thực sự là mô hình giáo dục hiện đại. Năm qua, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (TNUT), Đại học Thái Nguyên đã triển khai thực hiện chương trình giáo dục STEM và mang lại những hiệu quả rất lớn trong phong trào học tập, nghiên cứu và sáng tạo của sinh viên, cán bộ giảng viên trẻ của Nhà trường, đồng thời còn lan tỏa tới các tỉnh lân cận.
0904177637
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top