Đào tạo - Nghiên cứu

Friday 12/08/2022 00:08

Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu khóa II

25/11/2021 00:11
503 Lượt xem
Chiều ngày 24/11/2021, Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu, khóa II bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến qua phần mềm Microsoft Teams.

Tham dự buổi lễ, về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có PGS,TS. Hoàng Văn Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế và TS. Trần Quang Phú, Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo.

Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS,TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Vũ Thanh Vân, Trưởng ban Hợp tác quốc tế - Giám đốc chương trình; TS. Nguyễn Thị Minh Hiền, Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo - Chủ nhiệm Chương trình.

Cùng dự có các đồng chí nguyên lãnh đạo Học viện qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện; cùng toàn thể sinh viên tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế, khóa II. Tham dự trực tuyến có TS. Giannina Warren, Chủ nhiệm Chương trình của Đại học Middlesex.

PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện cho biết, trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay, liên kết đào tạo quốc tế trở thành xu hướng phổ biến. Du học tại chỗ giúp sinh viên tiếp cận chương trình đào tạo tiên tiến, chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý. Học viện đã lựa chọn một đối tác có uy tín là Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) để hợp tác và sự hợp tác này được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

PGS,TS. Phạm Minh Sơn khẳng định, lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu, khóa II tiếp tục khẳng định vị thế của Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong hoạt động liên kết đào tạo quốc tế. Chủ trương đào tạo quốc tế đã được triển khai trong 5 năm và ngày càng chứng minh được tính đúng đắn trong thực tế.

Chúc mừng các sinh viên được nhận bằng Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu, PGS.TS. Phạm Minh Sơn ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của sinh viên trong quá trình học tập. PGS.TS. Phạm Minh Sơn mong muốn các sinh viên sẽ biết trân trọng kết quả mình đạt được đồng thời tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thành công trong công việc và cuộc sống.

PGS,TS. Phạm Minh Sơn ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý, phục vụ, những người đã góp phần quan trọng vào thành công của Chương trình. Giám đốc Học viện mong muốn các thầy cô tiếp tục làm việc sáng tạo, hiệu quả để đem lại những trải nghiệm học tập tích cực cho sinh viên.

TS. Giannina Warren, Chủ nhiệm Chương trình, Đại học Middlesex phát biểu trực tuyến tại buổi lễ

Phát biểu trực tuyến tại lễ tốt nghiệp, TS. Giannina Warren, Chủ nhiệm chương trình đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân cử nhân Khóa II Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) với Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Việt Nam.

TS. Giannina Warren cho biết, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu là chương trình độc đáo tại Vương quốc Anh. Chương trình là sự kết hợp lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp có các kỹ năng hiện đại như thiết kế nội dung, quảng cáo sáng tạo, truyền thông xã hội, quan hệ công chúng, quản trị thương hiệu và tư duy phản biện.

TS. Giannina Warren nhấn mạnh, “Để có thể khẳng định bản thân trong bối cảnh thực sự cạnh tranh như hiện nay, các bạn cần tìm cách trở nên đặc biệt và Đại học Middlesex rất vui mừng khi được đón nhận các bạn, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ làm cho trường tự hào trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Dù ước mơ của bạn là gì, tôi tin chắc rằng các bạn có đủ những kỹ năng để thành công và hãy tiếp tục là niềm tự hào của chúng tôi.”

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm với sinh viên tốt nghiệp lớp Chuyên ngành 2018 (Khóa II)

Ban Biên tập xin giới thiệu một số hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu (Khóa II).

TS. Vũ Thanh Vân, Trưởng ban Hợp tác quốc tế, Giám đốc chương trình công bố quyết định công nhận tốt nghiệp sinh viên khóa II

PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Chuyên ngành 2018 (Khóa II)

PGS,TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Phó Giám đốc Học viện trao quà tốt nghiệp cho sinh viên lớp Chuyên ngành 2018 (Khóa II)

PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Giám đốc Học viện trao Giấy khen cho sinh viên lớp Chuyên ngành 2018 có thành tích học tập xuất sắc (Khóa II)

Đại diện Ban phụ huynh lớp Chuyên ngành 2018 (Khóa II) tặng hoa tri ân các thầy cô Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Theo https://ajc.hcma.vn

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao kỹ năng thiết kế, gia công ngành khuôn mẫu, cơ khí chính xác

Nhận thức được sự cần thiết của việc đào tạo nguồn nhân lực khuôn mẫu, Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp (IDC) - Cục Công nghiệp - Bộ Công Thương và Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc (Kitech) đã tổ chức lễ khai giảng Khóa đào tạo hỗ trợ nâng cao kỹ năng Lập trình gia công cho kỹ thuật viên ngành khuôn mẫu, cơ khí chính xác thuộc Chương trình Hỗ trợ đào tạo nâng cao kỹ năng thiết kế, gia công và đo kiểm cho kỹ thuật viên ngành khuôn mẫu, cơ khí chính xác trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp chế biến chế tạo năm 2022.

Phát triển đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thời đại 4.0

Chất lượng giảng viên, giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục nghề nghiệp (GDNN) là chìa khóa, là xương sống cho đột phá nâng cao chất lượng đào tạo tại cơ sở GDNN, đặc biệt trong bối cảnh giáo dục và đào tạo chịu tác động rất lớn của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0).

Nâng cao chất lượng đào tạo nghề đáp ứng yêu cầu cách mạng 4.0

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cách mạng công nghiệp 4.0, yêu cầu về chất lượng nhân lực ngày càng cao, việc chú trọng đầu tư đào tạo nghề là rất cần thiết, đòi hỏi mỗi cơ sở đào tạo phải không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo.

Nhiều cơ hội cho người học ngành cắt gọt kim loại

Nghề cắt gọt kim loại đang là một nghề cực hot nhờ vào nhu cầu sử dụng lao động rất cao trên thị trường. Theo thống kê, có hơn 90% những người được đào tạo chuyên nghiệp về nghề cắt gọt kim loại ra đều dễ dàng tìm kiếm được việc làm ngay, đứng đầu trong các ngành nghề hiện nay.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp: Điểm sáng trong đào tạo nghề gắn với thực tiễn

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp đã và đang từng bước nâng tầm sứ mạng và đội ngũ để trở thành trường đại học đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đa cấp, đa ngành, đáp ứng các yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước, hướng đến các chuẩn mực đào tạo khu vực và quốc tế, là điểm đến trong hợp tác đào tạo và chuyển giao công nghệ, là nơi khởi đầu sự nghiệp của sinh viên Việt Nam và sinh viên các nước khác.
0904177637
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top