Doanh nghiệp

Monday 20/03/2023 00:03

Lilama 10 ngày càng khẳng định thương hiệu trong nước và vươn ra thế giới

16/03/2023 00:03
380 Lượt xem
Với thế mạnh về nguồn nhân lực chất lượng cao từng đảm nhận thi công nhiều công trình lớn trên cả nước cũng như ở nước ngoài, Công ty Cổ phần Lilama 10 (Lilama 10) đã không ngừng mở rộng mạng lưới khách hàng, đối tác trên toàn quốc, đáp ứng mọi yêu cầu về các lĩnh vực chế tạo và thi công lắp đặt. Công ty luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng tất cả các khách hàng, đối tác với thời gian triển khai ngắn nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Tự tin với thương hiệu Lilama 10

Công ty Cổ phần Lilama 10 được thành lập từ năm 1983, là một trong những thành viên của Tổng công ty Lắp máy Việt Nam, có trụ sở chính tại tòa nhà Lilama 10, phố Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Công ty hoạt động trong lĩnh vực chế tạo, lắp đặt, xây dựng và vận hành các dự án công nghiệp, như lọc hóa dầu, thủy điện, nhiệt điện, xi măng và các dự án công nghiệp khác.

Lilama 10 có thế mạnh về nguồn nhân lực chất lượng cao từng đảm nhận thi công nhiều công trình lớn trên cả nước.

Sau 40 năm xây dựng và phát triển, các công trình Lilama 10 thực hiện đã trải dài trên khắp cả nước cũng như các công trình ở nước ngoài. Với thế mạnh về nguồn nhân lực chất lượng cao từng đảm nhận thi công nhiều công trình lớn trên cả nước cũng như ở nước ngoài, Công ty Cổ phần Lilama 10 là một doanh nghiệp đã lắp đặt thành công những dự án thủy điện trọng điểm quốc gia, như thủy điện Hòa Bình, thủy điện Yaly, thủy điện Huội Quảng, thủy điện Bản Chát, thủy điện Sơn La, thủy điện Lai Châu. Đặc biệt là Nhà máy thủy điện Sơn La với công suất 2.400 MW, Nhà máy thủy điện Lai Châu với công suất 1.200 MW Lilama 10 đã thi công hoàn thành và vượt tiến độ đề ra từ 1-3 năm.

Tự tin với thương hiệu Lilama 10, Công ty đã không ngừng mở rộng mạng lưới khách hàng, đối tác trên toàn quốc, đáp ứng mọi yêu cầu về các lĩnh vực chế tạo và thi công lắp đặt. Công ty luôn cố gắng đem đến những sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng tất cả các khách hàng, đối tác với thời gian triển khai ngắn nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Lilama 10 ghi dấu ấn trên nhiều công trình trọng điểm của Đất nước.

Các công trình do Lilama 10 JSC thực hiện luôn đảm bảo chất lượng, an toàn, mỹ thuật, vượt tiến độ đề ra và nhận được nhiều bằng khen từ cơ quan Nhà nước. Với phương châm “Kỷ cương - Minh bạch - Hành động - Hiệu quả”, Lilama 10 JSC đặt ra mục tiêu và chiến lược để hoàn thành tốt mọi dự án, hạng mục mà đối tác yêu cầu. Lilama 10 hiện là một trong số ít các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao, tài chính minh bạch, đời sống người lao động ngày càng được cải thiện với những thành tích đặc biệt xuất sắc trên mỗi công trình. Công ty đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý Anh hùng Lao động và nhận nhiều phần thưởng cao quý khác như các Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều bằng khen, cờ thi đua của Chính phủ, của các bộ ngành cho các tập thể và cá nhân trong toàn Công ty.

Con người là trung tâm của phát triển

Theo Chủ tịch HĐQT Lilama 10 Đặng Văn Long, giá trị cốt lõi của Lilama 10: “Con người là trung tâm của phát triển”, từ đó các trục chính xoay quanh giá trị cốt lõi gồm 3 yếu tố: “Kỹ thuật hiện đại – Quản trị tinh gọn – Chăm lo đời sống” luôn được cập nhật, điều chỉnh liên tục. Tầm nhìn đúng đắn đó đã giúp Lilama 10 ngày càng khẳng định thương hiệu không chỉ với thị trường trong nước mà còn vươn ra khu vực và thế giới.

Các kỹ thuật tiên tiến, máy móc hiện đại của thế giới luôn được Công ty đầu tư, cập nhật; hệ thống cán bộ nguồn được lựa chọn kỹ từ những gương sáng trong lao động; các giải pháp sáng tạo, cải tiến kỹ thuật được khuyến khích với cơ chế phù hợp; chính sách, chế độ với người lao động được đảm bảo kịp thời nhất.

“Giá trị thương hiệu được tạo nên bởi con người Lilama 10. Vì vậy, mọi giải pháp để nâng cao hiệu suất lao động, và đời sống luôn đứng đầu thứ tự ưu tiên của chúng tôi. Lilama 10 sẽ luôn là ngôi nhà chung, ấm áp tình cảm của gần 2.000 con người hiện nay và nhiều hơn thế trong tương lai”, Chủ tịch Đặng Văn Long nhấn mạnh.

Nhắc đến Lilama người ta hay nghĩ đến các công trình thủy điện, nhiệt điện. Việc mở rộng và chiếm lĩnh những lĩnh vực mới, thị trường mới là cách để tồn tại bền vững. Theo Chủ tịch Đặng Văn Long, Lilama 10 sẽ song hành 2 con đường: đưa công nhân và thương hiệu Việt Nam ra nước ngoài để gia tăng giá trị. Bên cạnh đó là tham gia các lĩnh vực mới như năng lượng sạch để mang kinh nghiệm, công nghệ về cho Việt Nam.

Mới đây, tháng 9/2022, Công ty Cổ phần Lilama 10 chính thức tham gia gia công chế tạo và tổ hợp 02 Mô-đun thiết bị điện phân cho Dự án Nhà máy sản xuất Hydro tại West Coast, Hoa Kỳ. Đáng chú ý, 2 tổ hợp hiện đại này sẽ được gia công chế tạo và tổ hợp tại Việt Nam.

Lilama 10 đã và đang khẳng định uy tín tên tuổi của mình trên thương trường, góp phần xây dựng nước Việt Nam thành một đất nước có nền công nghiệp hiện đại và cuộc sống văn hóa giàu bản sắc dân tộc.

Hải Hà

Có thể bạn quan tâm

Viện Nghiên cứu Cơ khí: Tiếp tục khẳng định vai trò đơn vị đầu ngành, tạo đột phá cho sự phát triển của ngành Cơ khí

Ngày 20/3, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã đến thăm và làm việc với Viện Nghiên cứu Cơ khí (NARIME). Tham gia đoàn công tác còn có Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân và lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Công Thương.

HAMECO tăng trưởng ấn tượng nhờ chú trọng duy trì, phát triển các đơn hàng

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực đáng nể từ thiết kế, đúc, kết cấu, gia công cơ khí đến chế tạo thiết bị cho các ngành công nghiệp, Công ty Cơ khí Hà Nội (HAMECO) đã tham gia cung cấp máy móc và thiết bị cho hàng trăm khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các nước trên thế giới, tạo được uy tín lớn trên thị trường với chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng các dịch vụ chu đáo.

Công ty UJU Vina khánh thành nhà máy sản xuất, gia công sản phẩm đấu nối tại Thái Nguyên

Mới đây, tại Khu công nghiệp Điềm Thụy, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, Công ty UJU Vina đã khánh thành Nhà máy UJU Vina Thái Nguyên có tổng vốn đầu tư 20 triệu USD, nhằm sản xuất, gia công sản phẩm đấu nối dùng cho xe ô tô.

Tập đoàn Sunny thỏa thuận tiếp tục đầu tư thêm 2,5 tỷ USD vào tỉnh Thái Nguyên

Chiều 8/3, tại Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Sunny; đồng thời chứng kiến Lễ trao Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên với lãnh đạo Tập đoàn Sunny về việc thực hiện Dự án xây dựng Trung tâm công nghiệp Sunny Group tại tỉnh Thái Nguyên.

LILAMA tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược

Ngày 01/03/2023 vừa qua, Cục Tài chính doanh nghiệp (Bộ Tài chính) và Nhóm công tác 5 (do ngân hàng Mizuho làm trưởng nhóm) đã tổ chức Hội thảo giới thiệu doanh nghiệp nhà nước đến nhà đầu tư chiến lược Nhật Bản. Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam (LILAMA) là một trong ba doanh nghiệp được giới thiệu lần này.
0904177637
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top