Sự kiện - Vấn đề

Friday 26/11/2021 20:11

Ông Lê Quang Long làm Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội

12/11/2021 00:11
117 Lượt xem
TCCKVN Ông Lê Quang Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền trao Quyết định và chúc mừng ông Lê Quang Long

Chiều ngày 11/11/2021, tại trụ sở Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, UBND TP. Hà Nội tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền dự và chủ trì Hội nghị.

Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội Nguyễn Thị Liễu công bố Quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố về việc bổ nhiệm Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội. Theo đó, ông Lê Quang Long, sinh ngày 09/8/1976, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Trưởng ban Quản lý các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Mạnh Quyền đánh giá, đồng chí Lê Quang Long là cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, từng kinh qua nhiều vị trí công tác và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phó Chủ tịch UBND thành phố lưu ý, ngay sau khi kiện toàn bộ máy, tân Trưởng ban Quản lý các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội cần nhanh chóng bắt tay vào công việc, cùng tập thể lãnh đạo Ban rà duyệt các nhiệm vụ, chung sức đồng lòng phát triển các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội. Trong đó, quan tâm thúc đẩy quy hoạch các khu công nghiệp, mới có thể kêu gọi nhà đầu tư, nhất là dịp này đang rà duyệt các quy hoạch chung của thành phố nên Ban cần tranh thủ cập nhật ngay.

“Thành phố đang làm việc với Khu công nghệ cao để thống nhất với Chính phủ bàn giao về cho thành phố, là cơ hội rất lớn, nên Ban cần củng cố lực lượng để thúc đẩy giải phóng mặt bằng, xúc tiến kêu gọi đầu tư, rút gọn thủ tục hành chính… Lãnh đạo Thành phố sẽ luôn đồng hành, chia sẻ, tháo gỡ khó khăn với Ban trong quá trình hoạt động” - Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội nhấn mạnh.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Thành phố, ông Lê Quang Long khẳng định, trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện tốt nhất trọng trách mà lãnh đạo thành phố giao phó.

 

Việt Hà - Văn Sơn

Có thể bạn quan tâm

Lệ phí trước bạ ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước tiếp tục giảm 50% từ 1/12

Ngày 26/11/2021, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã ký ban hành Nghị định số 103/2021/NĐ-CP quy định mức thu lệ phí trước bạ (LPTB) đối với ô tô, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô và các loại xe tương tự ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước.

Schneider Electric tập trung thúc đẩy chuyển đổi số ngành chế tạo máy

Chế tạo máy và sản xuất thực phẩm, đồ uống là hai ngành Schneider Electric đang muốn tập trung mạnh vào việc thúc đẩy về mặt số hóa, vì hai ngành này có tính cạnh tranh rất cao. Nếu chúng ta áp dụng kỹ thuật số, công nghệ 4.0 vào quy trình sản xuất, điều đó sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao, tăng sản lượng cũng như giúp giảm chi phí và giá thành.

VIMEXPO 2021 – Cơ hội hợp tác mới cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo

Nhằm kịp thời hỗ trợ các doanh nghiệp khôi phục hoạt động sản xuất - kinh doanh sau khi dịch bệnh Covid-19 được khống chế, Triển lãm Quốc tế lần thứ 2 về công nghiệp hỗ trợ (CNHT) và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2021, sẽ được tổ chức từ ngày 15 - 17/12/2021, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Mối nguy hại của amiăng đến sức khỏe người dân

Sáng 23/11, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội thảo "Nâng cao nhận thức về mối nguy hại của amiăng đến sức khỏe đồng bào dân tộc thiểu số và vận động để loại trừ các bệnh liên quan đến amiăng tại Việt Nam".

Ưu tiên phát triển công nghệ tự động hóa tiến tới làm chủ công nghệ lõi

Tự động hóa là ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất công nghiệp để chuyển một phần lớn hoặc toàn bộ hoạt động sản xuất nhờ sức lao động của con người sang cho máy móc thiết bị. Đây là một trong những công nghệ chủ chốt của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tuy nhiên, việc phát triển lĩnh vực này ở nước ta đang gặp không ít khó khăn, thách thức, cần phải được quan tâm, ưu tiên.
0904177637
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top