Đào tạo - Nghiên cứu

Wednesday 25/05/2022 00:05

Tập đoàn FLC và Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực

11/05/2022 00:05
402 Lượt xem
TCCKVN Với mục tiêu cải tiến chương trình đào tạo, quy trình đào tạo, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên (HSSV) có điều kiện học tập trong môi trường làm việc thực tế, ngày 10/5/2022 tại Hạ Long, FLC Hotel Grand Hạ Long và Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tổ chức lễ ký kết Chương trình Thỏa thuận hợp tác, cung ứng nguồn nhân lực. Đây là chương trình hợp tác giữa đơn vị đào tạo và doanh nghiệp, nhằm mục đích hỗ trợ tạo việc làm cho nguồn lao động địa phương, đáp ứng nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía FLC Hạ Long có ông Vinayak Razdan - Giám đốc Khách sạn, ông Lê Tiến Thành - Giám đốc Nhân sự, bà Lê Thị Thanh Hường - Giám đốc Buồng phòng, ông Phạm Trung Kiên - Giám đốc Kỹ thuật, ông Đào Hồng Sơn - Phó Giám đốc Nhân sự và các cán bộ chuyên trách.

Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Giám đốc Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh và Giới thiệu Việc làm, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác doanh nghiệp, Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, lãnh đạo các khoa Kinh tế và Du lịch, khoa Điện cùng các bộ môn, các đơn vị chức năng và các em HSSV đại diện cho hai khoa Điện và Kinh tế - Du lịch.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Vinayak Razdan nhấn mạnh: Sự hợp tác này sẽ mở ra phương thức mới để phát triển bền vững, nâng cao chất lượng đào tạo lao động, định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên, phù hợp với chủ trương chuyển dịch cơ cấu kinh tế và cơ cấu lao động.

TS. Đỗ Minh Chiến cảm ơn FLC Hotel Grand Hạ Long đã tạo cơ hội cho cán bộ, giáo viên, HSSV thăm quan, trải nghiệm tại FLC Hotel Grand Hạ Long; đồng thời bày tỏ mong muốn có nhiều cơ hội để các em HSSV được thực tập tại những nơi chuyên nghiệp và đẳng cấp như FLC Hotel Grand Hạ Long với các ngành nghề phù hợp với lĩnh vực đào tạo của Nhà trường. TS. Đỗ Minh Chiến cho biết, trong chương trình đào tạo, Nhà trường luôn giành thời gian cho các em HSSV thực tập, tiếp cận và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp và được chính các doanh nghiệp đó tuyển dụng. Nhà trường mong muốn hợp tác lâu dài với FLC Hotel Grand Hạ Long và cùng với chuyên gia FLC Hotel Grand Hạ Long đánh giá người học, tư vấn xây dựng chương trình đào tạo sát với thực tế để các em tự tin tìm kiếm cơ hội việc làm ngay sau khi rời ghế nhà trường.

Tại buổi lễ ký kết, hai hên thống nhất các nội dung cụ thể: Khách sạn FLC Grand Hạ Long (FLC Convention Center, FLC Hạ Long Bay Golf club & Luxury Resort) hỗ trợ cung cấp vị trí việc làm, môi trường làm việc, bố trí lưu trú ăn ở, phương tiện di chuyển, cùng trang thiết bị, các công cụ dụng cụ khác phục vụ cho quá trình thực tập của các em HSSV Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng. Qua đó, giúp Nhà trường trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho HSSV, hỗ trợ Nhà trường cung cấp trang bị cho sinh viên của mình kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, sẵn sàng làm việc trong môi trường nghề nghiệp ngay sau khi ra trường và có cơ hội được tuyển dụng vào doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng chịu trách nhiệm cung cấp hình thành nguồn nhân lực cho doanh nghiệp từ HSSV của Nhà trường đã tốt nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho HSSV của Nhà trường ngay sau khi tốt nghiệp.

Sau buổi lễ ký kết, đại diện Khách sạn FLC Grand Hạ Long đã giới thiệu sơ bộ các công việc liên quan về công tác nhân sự, vị trí các công việc về nghiệp vụ khách sạn, bộ phận kỹ thuật mà các em HSSV có thể thực tập, trải nghiệm,… và dẫn lãnh đạo Nhà trường, cán bộ chuyên trách cùng các em HSSV thăm quan quần thể Khách sạn FLC Grand Hạ Long.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết.

Quang cảnh buổi lễ

Ông Vinayak Razdan - Giám đốc Khách sạn phát biểu tại buổi lễ.

TS. Đỗ Minh Chiến – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Ông Vinayak Razdan và TS. Đỗ Minh Chiến ký kết hợp tác thỏa thuận dưới sự chứng kiến của các thành viên 2 đơn vị.

Minh Thuận - Minh Chiến

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam: Đào tạo những gì doanh nghiệp và Người học cần

Một cơ sở đào tạo tốt sẽ giúp bạn yên tâm học tập, có được kiến thức, kĩ năng tốt và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đang là địa chỉ đào tạo chất lượng cao thực tế hiện đại cho Người học, với môi trường học tập lý tưởng, hiện đại cùng chương trình đào tạo thực hành, gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam: Đào tạo gắn với việc làm và tạo cơ hội phát triển liên tục cho Người học

Thực hiện sứ mệnh lớn lao đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước; giải quyết vấn đề của xã hội: thất nghiệp, làm trái ngành nghề, thừa thầy thiếu thợ, lãng phí thời gian, tiền bạc, công sức, Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đã tiên phong áp dụng thành công mô hình đào tạo: kết nối chặt chẽ giữa Sinh viên – Nhà trường – Doanh nghiệp.

Nơi khởi nguồn của những kỹ sư công nghệ kỹ thuật ô tô tương lai

Công nghiệp ô tô đang là ngành mũi nhọn và được ưu tiên phát triển trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay. Cùng với việc đầu tư của các hãng ô tô nước ngoài vào Việt Nam đang ngày càng tăng, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn trẻ đam mê khoa học công nghệ, mong muốn tìm cho mình một công việc phù hợp. Khoa Công nghệ ô tô - Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam chính là nơi khởi nguồn của những chuyên gia, kỹ sư công nghệ kỹ thuật ô tô tương lai.

Bản sắc riêng làm nên thương hiệu Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam

Sau hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam hiện đang là địa chỉ tin cậy trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, là điểm nhấn về tư duy sáng tạo, là ngọn lửa châm nguồn cảm hứng, giúp Người học trở thành những công dân có thái độ, kiến thức, kỹ năng, kỹ xảo, tự tin lập thân, lập nghiệp, làm việc hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, sử dụng và làm chủ được mọi công nghệ hiện đại trong nước và thế giới.

Phát triển Người học “toàn diện”: Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam đang hiện thực hoá giấc mơ tuổi trẻ

Học tập tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, các em học sinh, sinh viên (HSSV) không chỉ được giảng dạy kiến thức chuyên môn, mà còn được Nhà trường tạo môi trường và điều kiện phát triển toàn diện. Nhờ vậy, sau khi tốt nghiệp, các em dễ dàng có việc làm ngay, phù hợp với năng lực và sở thích, với mức thu nhập cao. Đó cũng là ước mơ chân chính của nhiều bạn trẻ.
0904177637
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top