Doanh nghiệp

Thursday 23/06/2022 00:06

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp đạt điểm cao về kiểm định chất lượng cơ sở Giáo dục nghề nghiệp

19/05/2022 00:05
147 Lượt xem
TCCKVN Sáng ngày 19/5/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp (BCIT) long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định, trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở Giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo nghề Công nghệ ô tô.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Minh Khôi - Phó viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; các thành viên trong Đoàn đánh giá ngoài chất lượng cơ sở Giáo dục nghề nghiệp và đánh giá chất lượng chương trình đào tạo.

Về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp có TS. Đặng Thanh Thủy - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thanh Hải, ThS. Đào Đức Quảng, ThS. Cao Thị Mai Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng một số trường Cao đẳng và Đại học khu vực miền Bắc; các thầy/cô là trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Minh Khôi - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực chúc mừng thành công của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp. TS. Nguyễn Minh Khôi khẳng định uy tín, truyền thống đào tạo có chất lượng của Nhà trường đã được xã hội công nhận; đồng thời đánh giá cao việc Nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch kiểm định chất lượng rất bài bản, đúng hướng và vinh dự là một trong số ít cơ sở Giáo dục nghề nghiệp có kết quả đánh giá toàn diện trường đạt điểm cao (94/100 điểm); kiểm định chất lượng chương trình đào tạo nghề Công nghệ ô tô (đạt 96/100 điểm).

Thay mặt tập thể sư phạm Nhà trường, TS. Đặng Thanh Thủy - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự hợp tác của Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực, cảm ơn đoàn đánh giá ngoài đã làm việc khách quan, công tâm, trao đổi cởi mở với cán bộ, giảng viên Nhà trường. TS. Đặng Thanh Thủy nhấn mạnh, có được kết quả này là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên của BCIT trong suốt thời gian vừa qua.

Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là minh chứng để khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường, nâng cao vị thế và hình ảnh của Trường, giúp người học và nhà tuyển dụng lao động có thêm cở sở để lựa chọn học tập và hợp tác. Tuy nhiên, hoạt động đảm bảo chất lượng là quá trình cải tiến thường xuyên, liên tục, để duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, Nhà trường cam kết sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong thời gian tới theo các tiêu chí của trường chất lượng cao.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

 

TS. Nguyễn Minh Khôi - Phó viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực khẳng định uy tín, truyền thống đào tạo có chất lượng của Nhà trường. 

TS. Nguyễn Minh Khôi trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở Giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo nghề Công nghệ ô tô cho Nhà trường.

TS. Đặng Thanh Thủy - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, có được kết quả này là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên của BCIT trong suốt thời gian vừa qua.

Bà Hoàng Thu Phong - Trưởng phòng Kiểm định Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực đánh giá cao việc Nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch kiểm định chất lượng rất bài bản, đúng hướng.

Toàn cảnh buổi lễ.

 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường.

Mạnh Hùng

Có thể bạn quan tâm

Khuyến công Hải Phòng: Kịp thời hỗ trợ các cơ sở công nghiệp nông thôn

Các hoạt động khuyến công của thành phố Hải Phòng đã kịp thời hỗ trợ các cơ sở công nghiệp nông thôn (CNNT) khắc phục khó khăn, duy trì và phát triển sản xuất. Nhiều đề án hỗ trợ máy móc thiết bị tiên tiến vào sản xuất được thực hiện giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực cho phát triển công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp địa phương.

Thương hiệu NADIMCO: Sự lựa chọn tin cậy của khách hàng

Cụm công nghiệp Đồng Côi thuộc thị trấn Nam Giang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định là một trong các Cụm công nghiệp gồm nhiều đơn vị sản xuất, gia công cơ khí lâu đời được phát triển từ làng nghề cơ khí Đồng Côi. Cũng từ đây, Công ty TNHH cơ khí Nam Định (NADIMCO) ra đời trở thành đơn vị có nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực sản xuất, gia công cơ khí.

Hàng vạn giờ vận hành an toàn liên tục của Nhiệt điện Hải Phòng

Sau 10 năm chính thức phát điện thương mại, Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng đã cung cấp lên lưới điện quốc gia gần 62 tỷ kWh. Trong đó, tính riêng giai đoạn 2012-2021, sản lượng điện phát lên lưới của Nhà máy đạt 57,7 tỷ kWh. 6 tháng đầu năm 2022, Nhà máy cung cấp 3,577 tỷ kWh đạt 47,5% kế hoạch năm và 86,6% kế hoạch 6 tháng, tổng doanh thu 4.977 tỷ đồng đạt 47,1% kế hoạch năm và 86,0% kế hoạch 6 tháng.

Công ty CP Gang thép Thái Nguyên: Phát huy ưu thế nổi trội về năng lực sản xuất phôi thép

Với 03 nhà máy sản xuất thép cán, công suất sản xuất thép cán trên 1.000.000 tấn/năm, cùng hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp nước, Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên đang vượt lên khó khăn để lấy lại vị thế vốn có trong ngành công nghiệp luyện kim.

Bảo hiểm xã hội Quảng Ninh: Đưa Nghị quyết 68 đi nhanh vào cuộc sống

Chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) là một trong những trụ cột chính của hệ thống an sinh xã hội, trong đó, bảo hiểm tai nạn lao động (TNLĐ), bệnh nghề nghiệp (BNN) là một thành phần, do người sử dụng lao động bắt buộc phải đóng cho người lao động (NLĐ). Bên cạnh lợi ích chia sẻ rủi ro, nguồn quỹ này còn phát huy tác dụng phòng ngừa.
0904177637
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top