Doanh nghiệp

Saturday 08/01/2022 11:01

VEAM tham dự Triển lãm Quốc tế lần thứ 2 về Công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam - Vimexpo 2021 với mục tiêu “Kết nối để phát triển”

30/12/2021 00:12
14 Lượt xem
Sáng ngày 15/12/2021, tại Hà Nội đã diễn ra Triển lãm Quốc tế lần thứ 2 về Công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2021. Đây là triển lãm quốc tế duy nhất về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Việt Nam do Bộ Công Thương chủ trì và chỉ đạo tổ chức. Với quy mô hơn 200 gian hàng với 5.000 m2 trưng bày, Triển lãm đã thu hút trên 170 doanh nghiệp tham dự với nhiều thương hiệu hàng đầu đại diện cho các nhóm ngành Ô tô, Thiết bị, Phụ tùng…

Ông Phan Phạm Hà - Tổng Giám đốc VEAM cùng các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

    Đến với Triển lãm năm nay, với mục tiêu “Kết nối để phát triển”, VEAM mang đến các dòng sản phẩm chủ lực như máy kéo, máy làm đất, máy cấy lúa ISEKI, máy sục khí nuôi tôm; Các sản phẩm động cơ diesel từ 8-32 mã lực; Các sản phẩm cơ khí, công nghiệp hỗ trợ của các đơn vị như: FUTU1, FOMECO, DISOCO… đã và đang tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu; Các sản phẩm ô tô tải có trọng tải từ 850 kg đến 15 tấn của Nhà máy Ô tô VEAM. Ngoài các sản phẩm truyền thống, sản phẩm chủ lực và tiêu biểu thì triển lãm lần này VEAM cũng đã giới thiệu sản phẩm đúc phục vụ cho máy bơm nước và hệ thống cứu hỏa.
 
    Điểm mới của VIMEXPO năm nay là triển lãm diễn ra dưới cả hình thức trực tiếp và trực tuyến, nên thông qua các gian hàng 2D, VEAM cũng như các doanh nghiệp có nhiều cơ hội chia sẻ, trao đổi các công nghệ tiên tiến với bạn bè quốc tế trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo trong tiến trình hội nhập quốc tế. Nhất là trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp khó lường, việc hạn chế đi lại xuyên biên giới phần này ảnh hưởng đến hoạt động giao thương của các Doanh nghiệp như hiện nay. 
 
 
Ông Phan Phạm Hà - Tổng giám đốc VEAM giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của VEAM tại triển lãm với Thứ trưởng Bộ Công Thương - Nguyễn Sinh Nhật Tân cùng các khách thăm quan

    Đồng hành với hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm, VEAM cũng tham gia các hội thảo chuyên ngành, hội thảo kết nối giao thương: Hội thảo chuyên ngành; Kết nối giao thương; Giới thiệu sản phẩm; Khảo sát thực tế… 
 
    Trong 3 ngày mở cửa từ 15-17/12/2021, Gian hàng VEAM đã thu hút thu hút được sự quan tâm của đông đảo các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và quốc tế tới tham quan và làm việc. Hàng trăm lượt khách đã đến thăm gian hàng của VEAM ngay trong ngày khai mạc và đã có nhiều đối tác là các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc đã đặt lịch làm việc trực tiếp với các đơn vị của VEAM cũng như với công ty mẹ VEAM nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác lâu dài trong lĩnh vực cơ khí và công nghiệp hỗ trợ.
 
    Một số hình ảnh tại Triển lãm:
 
 
 
 
 
 
 
Theo http://veamcorp.com/
Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Cơ khí Phổ Yên áp dụng LEAN để cải thiện hiệu quả sản xuất

Với nguồn lực mạnh mẽ, cùng quyết tâm và sự cam kết rất cao từ ban lãnh đạo trong việc áp dụng sản xuất tinh gọn, Công ty Cổ phần Cơ khí Phổ Yên (FOMECO) đã liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả sản xuất - kinh doanh, trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ô tô – xe máy và các ngành cơ khí, xây dựng…

VEAM tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện công tác Quy hoạch nhân sự các chức danh quản lý giai đoạn 2021-2026 và 2026-2031

Từ ngày 20/12/2021 đến ngày 27/12/2021, tại trụ sở Văn phòng Công ty mẹ, Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác quy hoạch nhân sự cho các chức danh quản lý của VEAM giai đoạn 2021-2026 và giai đoạn 2026-2031 bằng hình thức họp trực tiếp kết hợp với hình thức onilne trực tuyến.

Cơ khí TKV: Nỗ lực nội địa hóa các sản phẩm

Những năm qua, các đơn vị cơ khí thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) không ngừng đẩy mạnh đầu tư thiết bị, đổi mới công nghệ, dây chuyền sản xuất, để tăng năng lực cơ khí chế tạo, nội địa hóa các sản phẩm đáp ứng nhu cầu sản xuất than. Hướng phát triển này không chỉ giúp cơ khí TKV phát triển bền vững mà còn giúp Tập đoàn chủ động ứng dụng công nghệ cơ giới hóa nhằm cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao năng suất và đảm bảo an toàn lao động.

Người dân vùng dân tộc thiểu số thoát nghèo nhờ tín dụng chính sách xã hội

Nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội hiện đã được “phủ sóng” đến 100% số xã, phường, thị trấn trên toàn quốc, trong đó tập trung ưu tiên cho các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Hầu hết số hộ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) được thụ hưởng chính sách xã hội, đặc biệt có hộ vay vốn từ 2 đến 3 chương trình tín dụng ưu đãi để phát triển sản xuất, nâng cao đời sống và thoát nghèo bền vững.

Tín dụng chính sách góp phần đảm bảo an sinh xã hội

Với tinh thần “Thấu hiểu lòng dân, tận tâm phục vụ”, hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã, đang và luôn sẵn sàng chuẩn bị các điều kiện để triển khai tốt chính sách tín dụng ưu đãi, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn của người nghèo và các đối tượng chính sách cũng như doanh nghiệp, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 để phát triển sản xuất- kinh doanh, ổn định cuộc sống.
0904177637
  • Zalo
  • Messenger
  • Back to top