Công nghiệp hỗ trợ

Tuesday 17/05/2022 00:05

Thông báo về việc tuyển lao động thực hiện đề án công nghiệp hỗ trợ

07/03/2022 00:03
111 Lượt xem
TCCKVN Thực hiện nhiệm vụ do Cục Công nghiệp, Bộ Công Thương giao về việc triển khai thực hiện các đề án thuộc Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2022, Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp thông báo tuyển dụng Lao động thực hiện các đề án án thuộc Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ theo Quyết định số 68/QĐ-TTg đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Điều kiện đăng ký dự tuyển

Người đủ các điều kiện sau không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển:

 1. a) Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
 2. b) Đủ 18 tuổi trở lên;
 3. c) Có lý lịch rõ ràng;
 4. d) Trình độ đào tạo:

- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật;

- Chứng chỉ ngoại ngữ (tiếng Anh) phù hợp vị trí việc làm và khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam trở lên;

- Chứng chỉ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin;

đ) Ưu tiên người tốt nghiệp các trường kỹ thuật hoặc có it nhất 2 năm kinh nghiệm tham gia các đề án, dự án có nội dung tương tự các đề án thuộc Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ (được phê duyệt tại Quyết định số 68/QĐ-TTg ngày 18 tháng 01 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ từ năm 2016 đến năm 2025);

 1. e) Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;
 2. f) Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ.

Chỉ tiêu: 10 người.

Hồ sơ dự tuyển

Toàn bộ hồ sơ đựng trong túi bìa cứng cỡ 24 cm x 32 cm, ngoài bì hồ sơ ghi rõ “Hồ sơ đăng ký tuyển dụng thực hiện đề án công nghiệp hỗ trợ” và thông tin cá nhân (họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú), điện thoại và địa chỉ liên lạc. Thành phần hồ sơ dự tuyển gồm:

 1. a) Sơ yếu lý lịch tự thuật (có dán ảnh màu 4x6) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
 2. b) Bản sao Giấy khai sinh;
 3. c) Bản sao các văn bằng chứng chỉ và kết quả học tập (công chứng, chứng thực, dịch thuật … theo quy định), nếu là văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp thì phải có văn bản công nhận thuộc Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và đào tạo cấp;
 4. d) Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
 5. e) Bản chụp căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân;
 6. f) Bản cam kết thực hiện hợp đồng lao động (nếu được ký hợp đồng lao động) đến hết năm tài chính;
 7. g) Đơn xin việc.

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn.

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 03 tháng 3 năm 2022 đến ngày 15 tháng  3 năm 2022 (trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần).

Địa điểm nhận hồ sơ:

Văn phòng Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp, địa chỉ số 655 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Chi tiết xin liên hệ với ông Lê Xuân Thọ, Văn phòng Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp, số điện thoại: 0948020812.

Nguồn: Cục Công nghiệp

Có thể bạn quan tâm

Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2022 sẽ mở rộng quy mô, đối tượng

Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 08 – 09/09/2022, tại Trung tâm Hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, với các hoạt động chính, như: Tổ chức kết nối trực tiếp giữa các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ Việt Nam với các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối (B2B) và trưng bày sản phẩm.

Phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành da giày hợp lý để tận dụng tốt các cơ hội

Theo nhận định của các chuyên gia, ngành da giày Việt Nam đang đứng trước những cơ hội lớn từ các hiệp định thương mại, nhưng việc có thể tận dụng được hay không thì cần phải phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT), nguyên phụ liệu trong nước.

Chính sách khuyến khích phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành ô tô của Trung Quốc

Trung Quốc là nước sản xuất ô tô và phương tiện thương mại đứng đầu thế giới, với khoảng 25,4% thị trường ô tô và phương tiện thương mại toàn cầu, trong đó có khoảng 20% là các hãng nội địa. Đó là thành quả từ những chính sách khuyến khích nghiên cứu và phát triển (R&D) công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ ngành ô tô.

Nghệ An: Cần thêm trợ lực cho công nghiệp hỗ trợ ngành cơ khí

Nhu cầu về sản phẩm công nghiệp hỗ trợ (CNHT) phục vụ ngành cơ khí chế tạo trên địa bàn tỉnh Nghệ An và thị trường cả nước là rất lớn, đa dạng cả về kích thước, mẫu mã, chất lượng và được dự báo là sẽ tăng trưởng nhanh trong những năm tới. Tuy nhiên, CNHT cho những ngành này hiện nay vẫn chưa đáp ứng được, đặc biệt là ở các dự án lớn trong ngành đóng tàu, thiết bị điện, xi măng.

Cơ hội “vàng” cho công nghiệp hỗ trợ tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 đã làm gián đoạn của chuỗi cung ứng toàn cầu. Bên cạnh đó, áp lực từ giá nguyên, nhiên vật liệu đầu vào tăng cao đã khiến các doanh nghiệp FDI có nhu cầu tìm kiếm nhà cung ứng trong nước hơn. Đây chính là cơ hội để doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam có thể tham gia sâu rộng hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
0904177637
 • Zalo
 • Messenger
 • Back to top